วิธียกเลิกหรือยกเลิก myfans
ขั้นตอนการยกเลิกแผน
- เปิด "ข้อมูลบัญชี"
- เลือก "คลัง" ในแท็บ "ซื้อและบันทึก"
- เลือก 'แผนที่สมัครใช้งานอยู่ในขณะนี้'
- คลิก '...' ที่มุมขวาบนของแผนที่คุณต้องการยกเลิก → 'ยกเลิกแผนนี้'
- เลือกเหตุผลในการยกเลิก ตรวจสอบรายการยืนยัน แล้วเลือก 'ยกเลิก'
ระยะเวลาการยกเลิกและการคืนเงิน
- วันที่ต่ออายุคือวันเดียวกับเดือนถัดไปหลังจากวันที่สมัครสมาชิกหากต้องการหยุดการต่ออายุ ให้ยกเลิกก่อนวันต่ออายุหนึ่งวัน (การยกเลิกในวันเดียวกันจะไม่ได้รับเงินคืน)
- ถ้าคุณสมัครภายใน 31 วัน และเดือนถัดไปเป็น 30 วันต่ออายุจะเป็น 30 วันยกเลิกโดยเหลือเวลาให้เหลือเฟือ
- หากคุณยกเลิกกลางทาง จะไม่มีตัวเลือกแบ่งส่วนหรือคืนเงินเมื่อคุณยกเลิกแล้ว คุณจะสูญเสียสิทธิ์ในการโพสต์แผน (สามารถดูแพ็กเกจสําหรับ 3, 6 และ 12 เดือนได้จนถึงสิ้นสุดระยะเวลา)
- การลบบัตรจะไม่ส่งผลให้ถูกยกเลิก
การถอนเงิน (การลบบัญชี)
ก่อนยกเลิก คุณต้องยกเลิกแผนปัจจุบันทั้งหมดและสมาชิก myfans Premium หากแผนปัจจุบันของคุณยังคงอยู่ คุณจะไม่สามารถยกเลิกได้
- เข้าสู่ระบบ myFans
- กรอกเหตุผลในการยกเลิกของคุณในหน้าการถอนเงินและดําเนินการให้เสร็จสมบูรณ์
- หากมีข้อความแจ้งว่าเสร็จสิ้นการแสดงบนหน้าจอ แสดงว่าการถอนเงินของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว (คุณจะไม่ได้รับอีเมลแจ้งว่าเสร็จสิ้น)